er

Ngày hội khởi nghiệp và việc làm cho sinh viên tỉnh Phú Yên năm 2021

Thứ năm - 21/01/2021 04:07
Chiều ngày 20/1/2021, Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức Ngày hội khởi nghiệp và việc làm cho sinh viên tỉnh Phú Yên năm 2021. Hơn 200 Đoàn viên, thanh niên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn tỉnh tham dự.
Anh Trần Minh Trí – Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Yên phát biểu tại ngày hội.
Anh Trần Minh Trí – Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Yên phát biểu tại ngày hội.
Trong ngày hội, Hội Sinh viên Tỉnh Phú Yên tổ chức trao danh sách 48 bạn đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2019 - 2020 cho Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Phú Yên với mong muốn Trung tâm dịch vụ việc làm quan tâm giới thiệu, hỗ trợ các bạn trong việc thực tập, có việc làm ổn định tại các Công ty, Doanh nghiệp. Đồng thời ký kết bản ghi nhớ phối hợp giữa Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên và Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Phú Yên nhằm tạo nguồn dữ liệu thông tin 2 chiều giữa các sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và để doanh nghiệp có thể tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao cho đơn vị, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được thực tập, tuyển dụng từ thông tin của doanh nghiệp, động viên những nỗ lực, tinh thần phấn đấu đó.
 
Ký kết bản ghi nhớ phối hợp giữa Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên và Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Phú Yên.
Cũng tại ngày hội, ông Lý Đình Quân - Tổng giám đốc Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn đã trình bày chuyên đề Tinh thần khởi nghiệp, cơ hội và thách thức cho giai đoạn phát triển mới của Việt Nam. Phần trình bày của ông đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh sinh viên, tạo tiền đề và động lực để các bạn mạnh dạn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tự làm chủ bản thân, trở thành những doanh nhân thành đạt trong tương lai, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Ngày hội khởi nghiệp và việc làm cho sinh viên tỉnh Phú Yên năm 2021 nhằm thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên trường học năm học 2020 - 2021; thiết thực thi đua chào mừng lập thành tích Đại hội đảng các cấp hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, qua đó trang bị cho sinh viên những kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn cần thiết khi tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp.
 
Tâm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây