Tuy An: Thăm hỏi, tặng quà các gia đình Cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 18/07/2022 22:34
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2022), chiều ngày 15/7/2022, Huyện Đoàn Tuy An phối hợp với Hội Cựu TNXP huyện và Đoàn khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Định và An Thạch.
Trao quà cho các gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn.
Trao quà cho các gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn.
Đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Định và An Thạch, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Lãnh đạo 03 đơn vị đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ mong muốn các cựu thanh niên xung phong tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Những phần quà được trao cho hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong tuy không nhiều nhưng là tình cảm, sự tri ân sâu sắc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của thế hệ trẻ đối với những đóng góp, cống hiến và hi sinh của thế hệ cha anh đi trước cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, trong đó có các cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện.
 
Diễm My
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây