Đoàn Trường Cao Đẳng Công Thương miền Trung ra quân Tiếp sức mùa thi 2021

Thứ sáu - 09/07/2021 22:03
Sáng ngày 7/7/2021, gần 10 nghìn thí sinh trên toàn tỉnh Phú Yên chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia tại 24 điểm thi.
Để tạo động lực, đảm bảo an toàn và tăng thêm sự tự tin cho các thí sinh, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra hết sức phức tạp tại Phú Yên nói chung, huyện Sơn Hòa và Sông Hinh nói riêng, Đoàn thanh niên cùng Công đoàn Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã thành lập Đội Tiếp sức mùa thi 2021. Tại các điểm thi này, Đội tình nguyện MITC phối hợp với cán bộ phục vụ thi đã cấp phát gần 1.000 chai dung dịch rửa tay khô do Nhà trường tự pha chế; 200 kính chống giọt bắn cho các thí sinh và cán bộ coi thi, phục vụ thi.
Đoàn trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tặng dung dịch rửa tay do Nhà trường tự pha chế và kính chống bắn giọt cho điểm thi tại địa bàn Huyện Sông Hinh.
Đoàn trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tặng dung dịch rửa tay do Nhà trường tự pha chế và kính chống bắn giọt cho điểm thi tại địa bàn Huyện Sông Hinh.
Tại các điểm thi này, Đội tình nguyện Đội Tiếp sức mùa thi 2021 của trường phối hợp với cán bộ phục vụ thi đã cấp phát gần 1.000 chai dung dịch rửa tay khô do Nhà trường tự pha chế; 200 kính chống giọt bắn cho các thí sinh và cán bộ coi thi, phục vụ thi; Đội tình nguyện cũng đã trao tặng xã Eatrol, huyện Sông Hinh và xã Hòa trị, huyện Phú Hòa với 50 lít dung dịch sát khuẩn và một số nhu yếu phẩm để tiếp sức thêm đến bà con và các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

Tiếp sức mùa thi là một hoạt động truyền thống và thường niên của Đoàn Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Hy vọng những món quà thiết yếu trên sẽ giúp cho các thí sinh tự tin làm bài thật tốt, qua đó có một kỳ thi THPT Quốc Gia thành công và an toàn.

Văn Khang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây