Khởi động Giải “Cánh diều mơ ước” lần thứ XII - năm 2018

Chủ nhật - 18/03/2018 21:39
Ngày 18/3/2018, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Phú Yên tổ chức Giải “Cánh diều mơ ước” lần thứ XII - năm 2018 dành cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, THPT trong tỉnh, có độ tuổi từ 16 đến 22 tuổi.
Một tiết mục biểu diễn tại vòng sơ khảo.
Một tiết mục biểu diễn tại vòng sơ khảo.

Hội thi diễn ra từ ngày 18/3 đến ngày 31/3/2018, thu hút hơn 100 tiết mục đăng ký dự thi. Theo đó, các thí sinh trải qua 3 vòng thi gồm: vòng sơ khảo, bán kết và chung kết. Đối với vòng sơ khảo, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn 36 tiết mục biểu diễn xuất sắc ngay khi thí sinh trình bày phần thi của mình vào vòng bán kết và chọn 18 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Các tiết mục được thể hiện qua các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, nhảy hiện đại, hiphop, dancesport khuyến khích cho các tiết mục có múa phụ họa. Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ; tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam; về biển đảo quê hương; ca ngợi sức trẻ và niềm tự hào của các thế hệ thanh niên Việt Nam; các tác phẩm nhạc trẻ, hiện đại phù hợp với ứa tuổi học đường…

Giải "Cánh diều mơ ước" là hoạt động thường niên của Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Phú Yên nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên, qua đó phát hiện, bồi dưỡng nhiều giọng hát hay cho phong trào văn hóa văn nghệ của tỉnh, góp phần giáo dục, định hướng thẩm mỹ nghệ thuật dành cho tuổi trẻ ở lứa tuổi học đường.

Tâm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây