Tập huấn trực tuyến nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2021

Thứ hai - 16/08/2021 05:13
Ngày 16/8/2021, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Sông Hinh tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến về nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội cho 80 cán bộ đoàn Hội cơ sở trên địa bàn huyện.
Quang cảnh tập huấn.
Quang cảnh tập huấn.
Nội dung Hội nghị tập huấn gồm ba phần, gồm: Một số vấn đề cơ bản về nghiệp vụ công tác tổ chức của Đoàn; một số kỹ năng lãnh đạo, điều hành và phương pháp tổ chức các hoạt động phù hợp trong điều kiện dịch bệnh Covid-19; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức hoạt động phù hợp với điều kiện dịch bệnh covid-19 giữa các đơn vị.

Được biết, đứng trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, để thực hiện được mục tiêu kép vừa chống dịch hiệu quả vừa đảm bảo hoạt động chuyên môn của đơn vị cũng như phát huy sức trẻ trong trận chiến phòng chống covid-19. Ban Thường vụ Huyện Đoàn chỉ đạo các cấp bộ Đoàn phải xem công tác tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ đoàn cấp cơ sở lần này là nhiệm vụ quan trọng và thực sự cần thiết mà yêu cầu các cấp bộ Đoàn phải quan tâm, chú trọng. Bởi trong điều kiện dịch bệnh còn có thể kéo dài, việc tổ chức các hoạt động trong điều kiện dịch bệnh chắc chắn có nhiều thay đổi về phương thức, đối tượng, nội dung... các kinh nghiệm được chia sẻ trong hội nghị tập huấn sẽ là kiến thức cấn thiết để mỗi cấp bộ đoàn, mỗi đơn vị, địa phương cần chia sẻ, vận dụng cho phù hợp. 
Tấn Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây