Triển khai tiêu chí giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới và Đoàn cơ sở 03 chủ động năm 2024

Thứ ba - 06/02/2024 23:16
Sáng ngày 06/02/2024, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai 04 tiêu chí giá trị hình mẫu Thanh niên Công an Phú Yên thời kỳ mới và Đoàn cơ sở 03 chủ động năm 2024, với sự tham gia của cán bộ Đoàn chủ chốt các cơ sở Đoàn.
Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.
Tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã triển khai 4 tiêu chí xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Công an Phú Yên thời kỳ mới phù hợp với tình hình đặc thù của đơn vị với 4 tiêu chí được lựa chọn: có lý tưởng cách mạng, có đạo đức trong sáng, tiên phong hành động, sáng tạo không ngừng. Các tiêu chí trên được thực hiện trên nền tảng các giá trị “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Các đại biểu dự Hội nghị còn được nghe, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh triển khai Hướng dẫn xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động” với các nội dung chính: Đoàn cơ sở chủ động thực hiện quản lý đoàn viên và chăm lo, nắm bắt tình hình thanh niên ở đơn vị, chủ động xây dựng và thực hiện kế hoạch công tác, chủ động tham mưu với cấp ủy, phối hợp với chính quyền, các đoàn thể và các tổ chức liên quan.

Hội nghị cũng đã nhận những đóng góp, ý kiến, trao đổi của các cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên. Qua hội nghị, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh yêu cầu tất cả cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tham gia tiếp thu đầy đủ, triển khai thực hiện đồng bộ và hiệu quả nội dung của hội nghị bằng nhiều cách làm sáng tạo, phù hợp với tình hình, đặc thù của từng nhóm đối tượng, từng đơn vị… nhằm đảm bảo thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi một cách thiết thực nhất.

Dịp này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã trao bằng khen, giấy khen của các cấp cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 và các chuyên đề.

NHƯ ĐƯƠNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây