Ra quân các hoạt động tình nguyện trong khu vực đông thanh niên đặc thù

Thứ bảy - 22/06/2024 06:43
Sáng ngày 22/6/2024, tại xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Yên tổ chức ra quân các hoạt động tình nguyện trong khu vực đông thanh niên đặc thù.
Trao quà cho các thanh niên được giáo dục tiến bộ và thanh niên hoàn lương đã tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội tại địa phương.
Trao quà cho các thanh niên được giáo dục tiến bộ và thanh niên hoàn lương đã tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội tại địa phương.
Hoạt động nhằm thu hút, tập hợp sự tham gia của nhóm thanh niên chậm tiến, thanh niên hoàn lương và nhóm thanh niên tôn giáo trên địa bàn xã An Phú cùng tham gia với gần 100 đoàn viên, thanh niên thực hiện các công trình, phần việc như thực hiện chương trình "Bữa cơm 0 đồng" dành tặng cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Phú Yên; triển khai thực hiện công trình "Vườn hoa thanh niên" tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã An Phú.
Quang cảnh ra quân các hoạt động tình nguyện.
 
Đ/c Võ Duy Kha, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu tại chương trình.
 
DSC 4486
Thực hiện công trình "Vườn hoa thanh niên" tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã An Phú.

Tại chương trình, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh cũng có những phần quà để động viên, khích lệ các thanh niên được giáo dục tiến bộ và thanh niên hoàn lương đã tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội tại địa phương.

Thông qua hoạt động nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp trong công tác phối hợp giúp đỡ, cảm hóa thanh niên đặc thù gồm thanh niên chậm tiến, thanh niên hoàn lương, thanh niên tôn giáo trên địa bàn dân cư nâng cao nhận thức về Đảng, Đoàn, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn, Hội tại địa phương, qua đó, góp phần hỗ trợ thanh niên đặc thù sống có đạo đức, lối sống tốt đẹp và vươn lên phát triển kinh tế.

Nguyễn Như - Văn Khang

Tác giả: Diepkinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây