Công trình “80 xe đạp vì đàn em thân yêu” - Công trình chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội

Chủ nhật - 16/05/2021 22:10
Ngày 14/5/2021, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức trao công trình “80 xe đạp vì đàn em thân yêu” nhân kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021).
Đ/c Phan Xuân Hạnh, Bí thư Tỉnh Đoàn cùng đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Phú Yên trao xe đạp cho các em học sinh.
Đ/c Phan Xuân Hạnh, Bí thư Tỉnh Đoàn cùng đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Phú Yên trao xe đạp cho các em học sinh.
Tại chương trình, Hội đồng Đội tỉnh đã trao 07 chiếc xe đạp cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Tuy Hòa. 133 chiếc xe đạp còn lại sẽ được trao cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của 8 huyện, thị còn lại trong dịp hè sắp tới.

Công trình “80 xe đạp vì đàn em thân yêu” được thực hiện từ sự vận động quyên góp của các đơn vị, doanh nghiệp, từ phụ trách Đội, đội viên, thiếu nhi toàn tỉnh trên tinh thần tự nguyện của các em. Công trình phát động từ đầu tháng 3/2021, kết quả vận động được 140 xe đạp với tổng trị giá gần 200 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Phú Yên (Agribank) tài trợ 50 chiếc xe đạp.
         
Công trình được thực hiện nhằm giúp học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường, động viên các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.
 
Kha Võ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây