Khai mạc triển lãm ảnh tuổi trẻ Việt Nam Anh hùng

Chủ nhật - 10/12/2017 05:35
Sáng 10/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình diễn ra Lễ khai mạc triển lãm ảnh: “Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tự hào truyền thống - vững bước tương lai”.
Các đại biểu tham quan triển lãm ảnh.
Các đại biểu tham quan triển lãm ảnh.
Với hơn 500 hình ảnh và hiện vật tiêu biểu qua các thời kỳ lịch sử và 10 kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc của Đoàn, triển lãm được tổ chức trang trọng trước giờ khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI như lời tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với các thế hệ cha anh.
Dự triển lãm có anh Lê Quốc Phong, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn cùng các đại biểu tham dự Đại hội Đoàn lần thứ XI.
Triển lãm góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho tuổi trẻ và bồi đắp niềm tin, lý tưởng của thanh niên vào con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, qua  đó cổ vũ thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.
Ban Bí thư T.Ư Đoàn ấn nút khai mạc triển lãm ảnh.
Triển lãm được chia làm 2 phần lớn: Thế hệ anh hùng, chiến thắng vẻ vang; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các kỳ Đại hội. Với hình thức đổi mới, hiện đại, trải đều trong các không gian của trung tâm hội nghị, sử dụng công nghệ mới như “khu vực triển lãm đại hội đoàn qua các thời kỳ bằng công nghệ thực tế ảo”, ứng dụng thông tin tăng sự tương tác với đại biểu.

Đặc biệt không gian Tuổi trẻ sáng tạo có nhiều thiết bị công nghệ mới, các đại biểu có thể trải nghiệm, tương tác, khám phá nhiều nội dung triển lãm, thành tựu khoa học kỹ thuật và xem các mô hình, sản phẩm nghiên cứu khoa học, sản phẩm sáng tạo trẻ của thanh niên.
 
Các đại biểu tham quan triển lãm ảnh.
Triển lãm được bố cục thành khu vực với các chủ đề khác nhau: “Đoàn thanh niên qua các kỳ Đại hội”, “Thế hệ anh hùng- Chiến thắng vẻ vang”, “Chủ tịch Hồ Chí Minh với thế hệ trẻ Việt Nam”, “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh”, “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”, “Phong trào xung kích, tình nguyện phát triển KTXH và bảo vệ Tổ quốc”, “Phong trào sáng tạo trẻ”.
Lộc Hà

Tác giả bài viết: LỘC HÀ

Nguồn tin: Tiền Phong Online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây