Bế mạc Liên hoan “Búp Sen hồng” các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Khu vực phía Nam lần thứ XXVII, năm 2024

Thứ ba - 09/07/2024 22:37
Tối ngày 9/7, Liên hoan “Búp Sen hồng” các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Khu vực phía Nam lần thứ XXVII, năm 2024 chính thức bế mạc tại Quảng trường 1/4 (TP Tuy Hòa).
Các đồng chí: Đào Bảo Minh, Lê Anh Quân trao giấy chứng nhận của Hội đồng Đội Trung ương cho các đơn vị có thành tích xuất sắc. 
Các đồng chí: Đào Bảo Minh, Lê Anh Quân trao giấy chứng nhận của Hội đồng Đội Trung ương cho các đơn vị có thành tích xuất sắc. 
Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Đào Bảo Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Huấn luyện Trung ương; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, MTTQ và đoàn thể tỉnh; bí thư tỉnh đoàn, chủ tịch hội đồng đội các tỉnh; ban chủ nhiệm các CLB Nghiệp vụ Nhà thiếu nhi khu vực phía Nam và phía Bắc; ban giám đốc các cung thiếu nhi, nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi khu vực phía Nam; gần 2.000 thiếu nhi, phụ trách cùng đông đảo bà con nhân dân.

Liên hoan “Búp Sen hồng” lần thứ XXVII, năm 2024 tại tỉnh Phú Yên với chủ đề “Sen hồng trên đất Phú” nhận được sự hưởng ứng và tham gia của 39 cung, nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi khu vực phía Nam. Trong 3 ngày tham gia liên hoan (7-10/7), các đơn vị đã mang đến 39 chương trình nghệ thuật với 150 tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc và đậm chất văn hóa các vùng miền với sự tham gia của gần 1.300 thiếu nhi. Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn được giao lưu, học tập, được biểu diễn, thưởng thức các chương trình nghệ thuật, đồng diễn flashmob, tham quan các khu di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh của Phú Yên…
 
Đồng chí Lương Minh Tùng, Bí thư Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban tổ chức liên hoan phát biểu khẳng định Liên hoan “Búp Sen hồng” lần thứ XXVIII, năm 2024 đã thành công rực rỡ. 

Phát biểu bế mạc liên hoan, Bí thư Tỉnh Đoàn Phú Yên Lương Minh Tùng khẳng định, Liên hoan “Búp Sen hồng’ lần thứ XXVII, năm 2024 đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các cán bộ Đoàn, Đội, các em thiếu nhi, phụ huynh, Nhân dân trong và ngoài tỉnh. Liên hoan có sức lan tỏa và đi vào thực tiễn công tác Đội và phong trào thiếu nhi cả nước với một sức sống mới, tinh thần mới, khí thế mới, tôn vinh những tài năng nghệ thuật hát, múa trong thiếu nhi trên mọi miền Tổ quốc.
 
 
 
Trao giấy chứng nhận của Hội đồng Đội Trung ương cho các đơn vị có thành tích xuất sắc và các đơn vị có tiết mục biểu diễn xuất sắc tại liên hoan.

Tại lễ bế mạc, 10 tiết mục xuất sắc nhất của các đơn vị tham gia công diễn; trao giấy chứng nhận của Hội đồng Đội Trung ương cho 19 đơn vị có thành tích xuất sắc và 17 đơn vị có tiết mục biểu diễn xuất sắc tại liên hoan. 
 
Ban tổ chức Liên hoan “Búp Sen hồng” lần thứ XXVII, năm 2024 trao hoa và cúp truyền thống đăng cai Liên hoan “Búp Sen hồng” lần thứ XXVIII, năm 2025 cho Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai. 

Ban tổ chức đã trao cúp truyền thống đăng cai Liên hoan “Búp Sen hồng” lần thứ XXVIII, năm 2025 cho Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai.

 Một số tiết mục đặc sắc của thiếu nhi đến từ các đơn vị tham gia biểu diễn tại chương trình bế mạc Liên hoan “Búp Sen hồng” lần thứ XXVII, năm 2024:
 
 
 
 
 
 
 
 

Bảo Kính

 

Tác giả: Diepkinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây