Đảng bộ cơ quan Tỉnh Đoàn quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII)

Thứ tư - 17/01/2018 08:35
Chiều ngày 17/1/2018, Đảng bộ cơ quan Tỉnh Đoàn tổ chức quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức toàn cơ quan.
Quang cảnh Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị.
Tại Hội nghị, các đại biểu được quán triệt các Nghị quyết: Nghị quyết 18-NQ/TW về "Đổi mới, sắp xếp bộ máy của hệ thống chính trị, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả"; Nghị quyết 19/NQ/TW về "Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức, quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập"; Nghị quyết 20-NQ/TW về "Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới"; Nghị quyết 21-NQ/TW về "Công tác dân số trong tình hình mới".
           
Với bốn Nghị quyết mà Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 6 ban hành là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, vừa cấp bách và là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đề ra. Thông qua Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức về những quan điểm của Đảng, tạo sự thống nhất trong cán bộ, đảng viên trong quá trình triển khai thực hiện nghị quyết ở cơ sở.
Chí Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây