Trao học bổng Vừ A Dính và học bổng của CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu năm học 2022-2023

Thứ sáu - 10/11/2023 04:01
Ngày 09/11, Tỉnh Đoàn phối hợp Văn phòng đại diện phía nam Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" tổ chức chương trình trao học bổng Vừ A Dính và học bổng của CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu năm học 2022-2023.
Thường trực Tỉnh Đoàn trao học bổng Vừ A Dính cho các học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi huyện Sông Hinh.
Thường trực Tỉnh Đoàn trao học bổng Vừ A Dính cho các học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi huyện Sông Hinh.
Dịp này, Ban Tổ chức đã trao 150 suất học bổng, trong đó 80 suất học bổng Vừ A Dính dành cho các học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi và 70 suất học bổng của CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” dành cho các học sinh là con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, mỗi suất học bổng trị giá là 1 triệu đồng trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
 
Trao học bổng Vừ A Dính cho các học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn huyện Sông Hinh.
 
Quỹ Học bổng Vừ A Dính và Quỹ học bổng CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" là Quỹ dành riêng cho học sinh sinh viên dân tộc thiểu số và học sinh con em ngư dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi. Nhiều năm qua, Quỹ Học bổng luôn đồng hành với hàng ngàn thanh thiếu nhi trên con đường tiếp bước đến trường, góp phần to lớn vào sự nghiệp bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực trẻ cho nhiều địa phương miền núi, hải đảo, trong đó có đơn vị tỉnh Phú Yên. Quỹ Học bổng do cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí Thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam làm Chủ tịch và chủ nhiệm, đó là một động lực, là niềm tin để thế hệ trẻ phấn đấu, học tập, rèn luyện trở thành một công dân có ích cho xã hội.
 
Tấn Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây