Thường trực Tỉnh Đoàn thăm và chúc mừng Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Chủ nhật - 22/10/2017 06:15
Sáng nay, ngày 20/10/2016, đồng chí Lê Thị Thanh Bích - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và kỷ niệm 7 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.
Tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh.
Tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh.

Thay mặt cho Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, đồng chí Lê Thị Thanh Bích - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Trong thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh đã tích cực vận động hội viên thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, nhất là trong việc hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc, nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực và giáo dục phẩm chất, đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, Tỉnh Đoàn và Hội LHPN tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp và gắn kết hơn nữa trong các phong trào, đưa hoạt động chung của hai đơn vị ngày càng phát triển.
 
*  Cũng nhân dịp này, Cơ quan, Công Đoàn cơ sở và Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016) như: tổ chức Hội thi công chức, viên chức Tài năng - Thanh lịch; ra mắt Quỹ tương trợ Công Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn...
 
Văn Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây