Anh Đặng Đức Vinh (28 tuổi, chủ quán) tất bật điều phối hơn chục nhân viên, bày hơn 30 món ăn lên quầy. Các món ăn đa dạng từ thịt, rau củ quả tươi đến món chế biến sẵn…
Theo lời anh Vinh, quán buffet bán từ 16 giờ đến khuya, giá vé từ 125.000 đồng. Tuy nhiên vào 1 ngày cuối tháng, anh sẽ trích một phần lợi nhuận buôn bán cùng tiền phí gửi xe của khách để tổ chức bán buffet 1.000 đồng giúp bà con khó khăn có bữa ăn ngon.
"Mình có bao nhiêu làm bấy nhiêu, hoàn toàn không kêu gọi quyên góp tiền từ bất kỳ ai. Nhiều người thấy chương trình của mình ý nghĩa cũng hỗ trợ thêm quần áo, mì gói, gạo cho các cô chú".
Nguồn: Báo Thanh niên - ĐT