Thành phố Hồ Chí Minh đạt giải Chính quyền số xuất sắc ASOCIO 2023

Thứ tư - 22/11/2023 19:45
Thành phố Hồ Chí Minh được Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á-châu Đại Dương (ASOCIO) trao giải thưởng ASO CIO 2023
Giải thưởng ASO CIO 2023 là sự ghi nhận những nỗ lực của chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh trong việc triển khai chuyển đổi số, xây dựng chính quyền số.
Giải thưởng ASO CIO 2023 là sự ghi nhận những nỗ lực của chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh trong việc triển khai chuyển đổi số, xây dựng chính quyền số.

Ngày 14/11, tại Hội nghị ASOCIO Digital Summit diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh đã được Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á-châu Đại Dương (ASOCIO) trao giải thưởng ASO CIO 2023 cho hạng mục Chính quyền số xuất sắc.

Giải thưởng ASOCIO 2023 là sự ghi nhận những nỗ lực của chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh trong việc triển khai chuyển đổi số, xây dựng chính quyền số.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong việc triển khai các chiến lược và giải pháp kỹ thuật số nhằm cải thiện đáng kể chất lượng dịch vụ cho người dân, công khai minh bạch hoạt động chính quyền.

Ngoài ra, Thành phố cũng được công nhận là một trong những thành phố tiêu biểu ứng dụng công nghệ thông minh phục vụ hiệu quả các lĩnh vực trọng điểm như giao thông, y tế, giáo dục và cung cấp dịch vụ công cho người dân.

Bên cạnh đó, Thành phố đã đổi mới phương thức phục vụ, lắng nghe, ghi nhận ý kiến và xử lý kiến nghị người dân thông qua cổng thông tin, app và tổng đài 1022 ngày càng hiệu quả.

Thời gian tới, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục đẩy mạnh chính quyền số nhằm thúc đẩy kinh tế số, xã hội số với mục tiêu xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị thông minh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, khẳng định vị thế của Việt Nam trong lĩnh vực chuyển đổi số.

Theo https://nhandan.vn/thanh-pho-ho-chi-minh-dat-giai-chinh-quyen-so-xuat-sac-asocio-2023-post782643.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây